MayMassageCaoCap492

Aus Bildungsstreik 2009

Wechseln zu: Navigation, Suche

Tiêu đề : Giới thiệu website thông tin máy matxa của công ty Mạnh Nguyễn

Ngày nay, Internet đã trở thành phương tiện hữu ích và phổ biến trong việc truyền đạt thông tin và chia sẻ kiến thức. Việc đăng tải và trao đổi thông tin trên các website đã góp phần không nhỏ cho sự phát triển vượt bậc của các ngành kinh tế, tài chính, giáo dục…Thông tin trên Internet ngày càng nhiều và phong phú.

Tuy nhiên ở Việt Nam hiện nay, các website phục vụ cho ngành Y, Dược còn nhiều mặt hạn chế. Thông tin về các bệnh viện, cơ sở y tế, nhà thuốc…tuy nhiều nhưng tràn lan, không có trật tự, khó tìm kiếm và so sánh. Điều này gây không ít khó khăn khi khách hàng cần tìm một địa chỉ uy tín để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mình.

Nắm bắt được nhu cầu thiết thực của khách hàng, dựa vào thế mạnh của Internet và ứng dụng thành quả công nghệ thông tin, công ty Mạnh Nguyễn đã xây dựng, phát triển và cho ra mắt trang web [B]http://thongtinsuckhoe.net[/B] nhằm cung cấp cho người dùng các thông tin, địa chỉ y tế hữu ích với một mục đích chung vì sức khoẻ cộng đồng.

Trang [B]thongtinsuckhoe.net[/B] cung cấp cho người dùng Internet các thông tin chính xác và cần thiết về: bệnh viện, phòng mạch tư, phòng khám y học cổ truyền, trung tâm y tế, nha khoa, nhà thuốc, trung tâm Spa, thẩm mỹ viện, câu lạc bộ thẩm mỹ, cửa hàng dụng cụ y khoa, ẩm thực v.v. Trong đó sự điều chỉnh cần thiết nhất và hữu ích nhất của trang thongtinsuckhoe.net là thông tin được sắp xếp theo khu vực và loại hình kinh doanh để từ đó giúp người dùng có thể dễ dàng tra cứu. Ngoài ra website còn hỗ trợ công cụ tìm kiếm nhanh, khi bạn cần tra cứu về thông tin gì chỉ cần gõ tên nơi bạn cần tìm vào thanh công cụ tìm kiếm là có ngay kết quả, rất nhanh chóng và tiện ích cho người sử dụng.

Trên [B]thongtinsuckhoe.net[/B], mỗi thành viên có thể đăng thông tin quảng bá và giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí. Để hướng tới sự hoàn thiện hơn trong dịch vụ và giúp cho doanh nghiệp quảng bá hình ảnh và thông tin của mình được tốt hơn, đẹp hơn và hoàn thiện hơn,[B] thongtinsuckhoe.net[/B] nay đã cho ra mắt thêm tính năng Danh Bạ Siêu VIP được tích hợp các tính năng và tiện ích vượt trội. Tại đây doanh nghiệp có riêng một trang giới thiệu về doanh nghiệp và sản phẩm được thiết kế như một webpage riêng, giao diện độc đáo và chuyên nghiệp. Với Danh Bạ Siêu VIP doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh và dịch vụ của mình một cách hiệu quả còn với Danh Bạ VIP các thông tin sẽ được đưa lên đầu trang chuyên mục và được đưa ngẫu nhiên xoay vòng ra ngoài trang chủ của [B]thongtinsuckhoe.net[/B]

thongtinsuckhoe.net - Nơi hội tụ của các doanh nghiệp kinh doanh trong các lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng và làm đẹp.

Website [1][B]thongtinsuckhoe[/B] ] là kênh thông tin quan trọng cho mọi nhà với các chuyên mục mà quý khách nên đọc như sau:


Mẹo vặt gia đình Sống khỏe và làm đẹp Sức khỏe nam giới Sức khỏe người già Sức khỏe nữ giới Sức khỏe trẻ em Tác dụng của matxa Tác dụng của máy massager

Ghế massager Gối mát xa Máy massager Bụng Máy massage Cầm tay Máy massager Chân Máy massage Cổ Máy mát xa Giảm béo Máy massager Lưng Máy massage Mắt Máy massager Mặt Mimo matxa mini Máy mát xa Ngực Thiết bị mát xa Toàn thân Máy matxa Vai Máy matxa Xung điện Thiết bị mát xa Đầu Máy xông mặt Dụng cụ massage Dây mát xa vai Giường massage

Trị nhức mỏi

Nhức người Nhức cổ Dau xuong Mỏi lưng Nhức mỏi Mỏi vai Đau đầu

Ansichten
  • Seite
  • Diskussion
  • Bearbeiten
  • Versionen/Autoren
Persönliche Werkzeuge
  • Anmelden
Werkzeuge
  • Links auf diese Seite
  • Änderungen an verlinkten Seiten
  • Spezialseiten
  • Druckversion